lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

50 เรื่องเซ็กส์ที่ผู้ชายควรรู้ (2)

เจ้าของร้าน

26.) นักจูบที่ดีจะจูบแบบเปิดปาก นุ่มนวล ระวังไม่ให้ฟันกระทบกัน และรู้ว่าช่วงไหนควรใช้ลิ้น
27.) คุณต้องเรียนรู้วิธีปลดบราให้เนียน บราส่วนใหญ่ตะขออยู่ด้านหลังแต่บางครั้งมันก็ย้ายมาอยู่ด้านหน้า แต่ถ้ามันเป็นสปอร์ตบรา ก็เลิกมองหาตะขอซะ แล้วจัดการเอามันออกจากตัวเธอด้วยการถอดออกทางศีรษะ รู้ไว้ซะ! ผู้ฆยิงส่วนใหญ่ชอบให้ผู้ชายปลดบราด้วยมือข้างเดียว
28.) ทันทีที่ประกบปากกัน ให้คุณดูดริมฝีปากล่างของเธอจนมันเข้ามาอยู่ในระยะที่ฟันบนและล่างจับติด ค่อยๆ งับสลับกับบิดคลึงและดึงเข้าดึงออกเล็กน้อย แค่นี้จูบของคุณก็ไม่ธรรมดาแล้วล่ะ
29.) นำหมอนหนุนมาวางไว้ในตำแหน่งที่เหมาะสม สามารถช่วยให้คุณใช้ท่าทางใหม่ๆ และหลากหลายขึ้นได้ เช่น นำมารองใต้ก้นขณะที่ทำท่ามิชชั่นนารี หรือสอดไว้ระหว่างขาในขณะที่ใช้ท่าช้อน
30.) การดื่มค็อกเทล 1-2 แก้ว ช่วยทำให้หลั่งช้าลงได้ แต่อย่าใช้บ่อยเดี๋ยวดื้อยา
31.) ถ้าชอบเวิร์กในทะเลก็อย่าหมุนไปรอบๆ มากเกินไป ความเค็มของน้ำทะเลอาจทำให้เกิดรอยถลอก และการเคลื่อนไหวมากๆ อาจทำให้น้ำทะเลเข้าสู่ร่างกายของเธอได้ และคุณก็รู้ใช่ไหมว่าน้ำทะเลมันไม่สะอาด
32.) คุณจะต้องรู้ว่าตรงไหน คือ จุดกระสันของเธอ เพราะผู้หญิงแต่ละคนมีจุดเสียวไม่เหมือนกัน และไม่ว่าจะเป็นจุดไหนคุณก็ต้องงัดการจูบ กอด รัด สัมผัส เสียดสี มาใช้ให้หมดนั่นแหละ
33.) อมน้ำแข็งก้อนเล็กๆ ไว้ในปากของคุณ หลังจากนั้นก็บรรเลงเพลงจูบตามใจปรารถนา ปล่อยให้น้ำแข็งมันลื่นไหลอยู่บนลิ้น ถือเป็นเฟรนช์คิสที่กระตุ้นอารมณ์จากความเย็นได้อย่างดีทีเดียว
34.) สาวๆ มักชอบให้ฝ่ายชายเป็นผู้ปลดเปลื้องเสื้อผ้าออกจากกายเธอ แต่คุณก็ไม่ควรทำให้เธออยู่ในสภาพที่น่าเกลียด เช่น ถลกเสื้อไปไว้แค่คอ แล้วก็อย่าถอดมันออกแบบคนหื่นกาม แต่ค่อยๆ บรรจงถอดให้ อาจใช้เสียงกระซิบ เพื่อแสดงออกให้เธอรู้ว่าคุณต้องการเธอมากจนแทบทยไม่ไหว
35.) จริงอยู่หน้าอกและบริเวณของสงวนเป็นจุดที่ไวต่อความรู้สึก แต่ผู้หญิงจะรู้สึกเร่าร้อนกว่าเมื้อถูกกระตุ้นบริเวณอื่นร่วมด้วย ลองเริ่มจากจูบอย่างนุ่มนวล และลากยาวไปที่คอของเธอ หลัง ท้อง และขาด้านใน มือไม้ก็อย่าได้หยุดนิ่งลูบไลเไปทั่วร่างกายเธอ

36.) ก่อนปฏิบัตการไม่ควรทานอาหารที่มีกลิ่นหรือรสจัด แม้ว่าอาหารรสจัดจะสามารถกระตุ้นอารมณ์รักได้ก็ตาม เพราะถึงคุณจะทำความสะอาดช่องปากเป็นอย่างดีแล้ว แต่กลิ่นอาจจะออกมาจากระบบทางเดินอาหารได้

37.) มีเพียงผู้หญิงร้อยละ 20 เท่านั้นที่ชอบของใหญ่ อย่ากังวลกับขนาดของอาวุธประจำกาย พัฒนาและเรียนรู้การเล้าโลมให้ถูกจุดดีกว่า
38.) สิ่งที่สำคัญที่สุดหลังจากเสร็จกิจกรรมเข้าจังหวะที่สาวๆ ต้องการให้คู่ของเธอทำ คือ 'กอด' เพราะเมื่อผู้หญิงเราได้เสพสมจนถึงขั้นสูงสุดไปถึงจุดไคลแมกซ์ สมองของเพศหญิงจะหลั่ง Oxytocin ออกมามากกว่าเพศชาย 50% ซึ่งเป็นฮอร์โมนชนิดหนึ่งที่ช่วยกระตุ้นความรู้สึกอบอุ่นและวาบหวาม หากคุณกอดกายเธอไว้พร้อมลูบไล้เนื้อหลังจากมีเพศสัมพันธ์กันเสร็จแล้ว เธอจะมีความสุขอย่างสุดยอดเลยทีเดียว
39.) เก้าอี้ไม่ได้มีไว้นั่งเท่านั้น แต่มันยังเป็นอุปกรณ์เสริมชั้นดีที่บ้านไหนก็มี ให้เธอคุกเข่าบนเก้าอี้ที่มีพนักสูงๆ โดยจับพนักเอาไว้ จากนั้นคุณก็เข้าทางด้านหลัง เพื่อเพิ่มดีกรีความเสียวให้เธอด้วยการเคล้าคลึงหน้าอกและกระตุ้นเม็ดละมุดไปด้วย ข้อระวังที่คุณต้องปฏิบัติตามอย่างเร่งครัด คือ อย่าเลือกเก้าอี้ที่มีล้อ
40.) ห้องที่มีอุณหภูมิอุ่นเหมาะกับการประกอบกิจกามกว่าห้องที่เย็นยะเยือก ความร้อนส่งผลต่อการขยายตัวของหลอดเลือดและการพองตัวของเจ้าหนู จะปิดแอร์หรือเปิดเบาๆ ก็เลือกเอาสักอย่าง
41.) มีผู้หญิงเพียง 30% เท่านั้นที่ไปถึงจุดสุดยอดได้ด้วยการถูกสัมผัสที่จีสปอต แต่ผู้หญิงร้อยทั้งร้อยต้องมีประสบการณ์ดังกล่าว ท่าด็อกกี้ช่วยเธอได้หรือให้เธอยืนโก้งโค้ง คุณจับบั้นท้ายเธอให้มั่นแล้วมันด้วยการสอดใส่ผ่านด้านหลังก็ให้ความสุขเธอได้เช่นกัน
42.) ถ้าคุณไม่ 'อึด' ก็ต้องฝึดลเ้าโลมให้เชี่ยว การทำออรัลและใช้เทคนิคการเล้าโลมอื่นๆ สามารถทำให้เธอคิดได้ว่าคุณเก่งเรื่องบนเตียง
43.) การโหมโรงในขณะที่ยังสวมเสื้อผ้าอยู่ก็สร้างความรู้สึกวาบหวิวได้เช่นกัน เพียงแค่คุณกอดจูบลูบไล้ให้ทั่วใบหน้าและซอกคอ พร้อมกับบดเบียดเป้ากางเกงของคุณกับเป้าของเธอ เสียดสีไปมาจนกระทั่งเธอเริ่มใช้มือปลดซิปกางเกงของคุณนั่นเป็นสัญญาณว่าเธอพร้อมที่จะขึ้นชกบนสังเวียนรักแล้ว
44.) อย่าให้เธอรับบท 'คาวเกิร์ล' นานเกินไป และเมื่อเธอทำหน้าที่อยู่ คุณก็ไม่ควรนอนเฉยๆ เหมือนท่อนไม้ลูบไล้เรือนร่างของเธอไปด้วย และปล่อยให้เธอลงมาพักบ้าง
45.) หากสาวข้างกายคุณสะกดคำว่า 'สวรรค์' ไม่เป็นหรือไปถึงจุดสุดยอดได้ยาก ท่า CAT (Coital Align-men Technique) ช่วยได้ เริ่มต้นจากท่ามิชชั่นนารี จากนั้นคุณก็เลื่อนตัวให้กระดูกเชิงกรานอยู่ในระดับเดียวกับกระดูกเชิงกรานของเธอ ทาบทับร่างกายเข้าด้วยกันให้แนบสนิท แล้วเคลื่อนไหวเข้าออกตามปกติ
46.) ถึงอาวุธคู่กายของคุณจะใช้การได้ดี แต่คุณก็จำเป็นต้องฝึกการใช้นิ้วด้วย โดยใช้สองนิ้วลงไปสำรวจพื้นที่ภายในของเธอ (หงายฝ่ามือขึ้นนะ) ค้นหา 'จี-สปอต' ให้เจอ ซึ่งเป็นเม็ดเล็กๆ อยู่ในช่องรักของเธอ ลึกประมาณ 1 นิ้ว หลักระดูกหัวหน่าวใช้ปลายนิ้วกระตุ้นลงไปที่จุดนั้น ซึ่งเป็นจุดที่ทำให้ผู้หญิงออกัสซั่มได้ดีอีกจุดหนึ่ง
47.) การออกกำลังกายตามฉบับหมอเคเกลหรือบริหารกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานด้วยการ 'ขมิบ' ไม่ได้มีระโยชน์กับผู้หญิงเท่านั้น ถ้าทำเ็นประจำ 'ไอ้หนู' ของคุณจะแข็งตัวดีขึ้น ช่วยชะลอการหลั่งเร็ว ถึงจุดสุดยอดแรงขึ้น มีน้ำเชื้อเพิ่มขึ้นและพุ่งแรงขึ้นด้วย
48.) สำหรับท่านชายที่ชอบการทำออรัล คุณต้องยอมเสียเวลานิดหน่อยให้กับการเลือกท่า เพราะท่าดีมีชัยไปกว่าครึ่ง
49.) เซ็กส์ไม่ควรมาพร้อมความเจ็บปวด แต่เซ็กส์ก็สามารถทำให้ผู้หญิงบาดเจ็บได้ ถ้าเธอยังไม่พร้อม ตัวช่วยที่ควรมีคือ เจลหล่อลื่น
50.) ถ้าคุณอยากให้เธอท้อง ต้องมั่นใจว่า ได้มอบความเสียวสุดยอดให้เธอโอกาสท้องขึ้นอยู่กับการบีบตัวของกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานระหว่างถึงจุดไคลแมกซ์ เพราะมันจะช่วยให้สเปิร์มเดินทางไปยังไข่ได้สะดวก

 

อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์สำหรับท่านชาย Mo Cha

 

1
แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

ร้านร้านอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ
ร้านร้านอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ
/www.henghengofficial.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

 

  

 


ลูกค้าสามารถสแกนเพื่อ
เพิ่มเพื่อนได้เลย

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

หน้าที่เข้าชม529,420 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด327,543 ครั้ง
เปิดร้าน23 ม.ค. 2557
ร้านค้าอัพเดท20 ส.ค. 2561

  • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »

เครื่องหมายรับรองความน่าเชื่อถือ

 

Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก