lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

10 ความลับเรื่องเซ็กส์ ที่แม้ผู้หญิงไม่พูด แต่ผู้ชายต้องรู้!!!

เจ้าของร้าน

SEX กิจกรรมบนเตียงสำหรับคู่รัก หรือคู่กิ๊กก็ตาม มันช่วยสร้างความรู้สึกดี ๆ ให้กับคู่รักทุกคู่ แต่เคยสังเกตไหมว่า บางคู่ที่มีปัญหากัน ก็เพราะเรื่องเซ็กส์ที่ไม่เข้ากันหรือเซ็กส์ที่ไม่ได้ดั่งใจ ก็เป็นประเด็นใหญ่ที่ทำให้หลายคู่ต้องเลิกกันมาแล้ว อาจเป็นเพราะว่านิสัยขี้อายจึงทำให้ไม่มีใครรู้ว่าอีกฝ่ายต้องการอะไรกันแน่ ฉะนั้นวันนี้เราจึงขอเผย 10 ความลับของเซ็กส์ ให้คุณได้ทราบ จะได้ไม่ต้องนั่งเดาเอาเองอีกแล้วยังไงล่ะ

1. ดูแลรูปร่างให้ดีอยู่เสมอ
แน่นอนว่า เซ็กส์ที่แสนจะโรแมนติกไม่ได้ขึ้นอยู่กับรูปลักษณ์ทางกายไปทั้งหมด แต่การที่คุณจะอัพตัวเองให้ดูดีมีเสน่ห์ก่อนทำกิจกรรมบนเตียงก็เป็นเรื่องที่ดีกว่าไม่ใช่หรือ เอาเป็นว่าหมั่นออกกำลังกายรักษารูปร่างให้ดี ให้ทุกส่วนของร่างกายกระชับ ยามคู่รักของคุณลูบไล้ไปบนร่างกายที่แสนจะแข็งแรงแบบนี้ รับรองว่าหนีไปไหนไม่รอดแล้วล่ะ

2. ความเอาใจใส่ทำให้เซ็กส์ดีขึ้น
ในขณะที่คุณกำลังร่วมรักกับคนรัก เชื่อว่าคุณก็ต้องการให้เธอปรนนิบัติเอาใจใส่คุณเสมือนกับการมอบความรักในขณะที่ร่วมรักกันด้วย ลองคิดง่าย ๆ หากคุณชอบให้คนอื่นทำให้แบบไหน คุณก็ลองทำแบบนั้นตอบกลับไปบ้าง คู่รักบางคู่ตอนมีเซ็กส์กันครั้งแรก ๆ ก็อาจจะเอาใจใส่กันดี แต่หลัง ๆ เริ่มไม่ค่อยแสดงออกแบบนั้นแล้ว เอาเป็นว่าทำให้เสมอต้นเสมอปลาย แล้วบรรยากาศยามมีเซ็กส์จะดีเสมอต้นเสมอปลายเช่นกัน

3. เซ็กส์ธรรมดาเป็นเรื่องน่าเบื่อ
ตอนแรกเซ็กส์อาจเป็นเรื่องที่ตื่นเต้นเร้าใจสำหรับคนทั้งคู่ แต่หลัง ๆ หากเกิดความเบื่อหน่ายก็อาจเป็นเพราะไม่มีอะไรใหม่ ไม่มีอะไรให้ตื่นเต้นเร้าใจอีกแล้ว ใครที่กำลังสงสัยอยู่ว่าทำไมอยู่ดี ๆ ก็เบื่อเรื่องเซ็กส์ ก็ลองหาของเล่นใหม่ ๆ มาช่วยเสริมความตื่นเต้น หรือจะลองเปลี่ยนบรรยากาศและลีลาดูบ้างก็ช่วยทำให้รู้สึกเหมือนได้หวนกลับไปครั้งแรกเหมือนกันนะ

4. คุยกันสร้างบรรยากาศ
ยอมรับมาเถอะว่า คุณก็เป็นคนหนึ่งที่เขินอายเวลาที่คุยเรื่องเซ็กส์กับคู่รักของคุณ แต่รู้ไหมว่าการคุยกันเรื่องนี้ให้เข้าใจ จะช่วยให้การมีเซ็กส์กันราบรื่นมีความสุขไปทุกครั้ง คุณก็สามารถบอกความต้องการ และอีกฝ่ายก็บอกได้เหมือนกันว่าชอบหรือไม่ชอบแบบไหน หากทำให้ถูกใจทั้งคู่ก็วินวินครับคราวนี้

5. ปกปิดเล็กน้อยเพิ่มความเร้าใจ
คุณไม่จำเป็นต้องถอดเสื้อผ้าหมดทุกชิ้นบนร่างกายก่อนจะปฏิบัติภารกิจก็ได้ เพราะการหลงเหลือเสื้อผ้าหรือกางเกงในไว้สักตัวบนร่างกาย จะช่วยทำให้คุณดูเซ็กซี่น่าค้นหามากกว่าการเปลือยกายหมดเสียอีกนะ ก็เหมือนกับผู้หญิงที่นุ่งน้อยห่มน้อย ก็น่าดูน่าค้นหามากกว่าสาวที่เปลือยกายเดินล่อนจ้อนอยู่ในห้องว่าไหมล่ะ

6. เซ็กส์คือความสุข
รู้หรือไม่ว่า เวลาที่คนเรามีเซ็กส์ร่างกายจะหลั่งสารแห่งความสุขหรือสารเอ็นดอร์ฟินออกมา ซึ่งทำให้คุณมีความสุข ยิ้มหัวเราะได้แม้ว่าจะมีเรื่องไม่สบายใจมาก่อนหน้านี้ นอกจากนี้เซ็กส์ยังช่วยบรรเทาอาการปวดหัว ขจัดความเครียด และทำให้คุณมั่นใจ และใจเย็นลงมากขึ้นกว่าเดิมด้วย ฉะนั้นใครที่ป่วยบ่อย ๆ หรือเครียดเป็นประจำ ก็หมั่นขยันทำการบ้านกันบ่อย ๆ ดีกว่า

7. มุมมองของหญิงและชายแตกต่างกัน
คุณต้องเข้าใจก่อนว่ามุมมองเรื่องเซ็กส์ของผู้หญิงและชายต่างกัน ผู้ชายถูกกระตุ้นให้มีอารมณ์ทางเพศได้แค่ใช้การมองเท่านั้น ในขณะที่ผู้หญิงต้องการการกระตุ้นที่มากกว่านั้นด้วยความใกล้ชิด การได้ยิน และความรู้สึกในขณะที่ร่วมรักกัน หากคุณรู้แบบนี้แล้ว ก็จะช่วยให้คุณปฏิบัติตัวต่อคู่รักของคุณได้อย่างถูกต้อง แล้วเซ็กส์ของคู่คุณก็จะดีไปตลอดเชื่อสิ

8. แอลกอฮอล์มีผลต่ออารมณ์ทางเพศ
ของที่ทำให้เกิดอาการมึนเมาอย่างแอลกอฮอล์ ส่งผลต่อความต้องการทางเพศทั้งกับผู้ชายและผู้หญิง เมื่อผู้ชายดื่มแอลกอฮอล์เข้าไป ฮอร์โมนเพศชายก็จะลดลง ซึ่งหมายความว่าอารมณ์ทางเพศก็ลดลงตามไปด้วย แต่กลับกันสำหรับผู้หญิงเมื่อดื่มแอลกอฮอล์เข้าไปแล้ว ฮอร์โมนเพศชายจะเพิ่มขึ้นในผู้หญิง ทำให้มีความต้องการทางเพศ และปรารถนาที่จะถึงจุดสุดยอด

9. การกระตุ้นอารมณ์ทางเพศเป็นเรื่องใหญ่
การกระตุ้นอารมณ์ทางเพศโดยใช้เวลานาน เปรียบได้เหมือนการสะสมความต้องการจนทำให้คุณทั้งคู่มีเซ็กส์กันได้อย่างเร่าร้อน และไร้ปัญหาที่จะเกิดขึ้นกลางคัน โดยเฉพาะกับผู้หญิงที่ต้องการการเล้าโลมมากกว่าผู้ชาย คุณควรใช้เวลาตรงนี้สักนิด แล้วการมีเซ็กส์จะเป็นเรื่องที่น่าสนุกของคุณทั้งคู่ นอกจากนี้ การกระตุ้นอารมณ์ทางเพศนาน ยังช่วยให้หนุ่ม ๆ อึดขึ้นด้วยนะ

10. การแต่งตัวช่วยเพิ่มอารมณ์ทางเพศ
เวลาที่เริ่มกิจกรรมบนเตียง คุณควรใส่ใจกับเสื้อผ้าที่จะสวมใส่ ถึงแม้จะรู้ว่าเดี๋ยวก็ต้องถอดอยู่ดี เพราะการที่ใส่เสื้อผ้าดี ๆ หรือแอบเพิ่มความเซ็กซี่นิด ๆ ก็ช่วยกระตุ้นอารมณ์ให้ฝ่ายตรงข้ามได้ไม่น้อย ก็เหมืิอนกับเวลาที่หนุ่ม ๆ เห็นผู้หญิงแต่งตัวยั่วยวน แล้วเกิดอารมณ์ทางเพศนั่นแหละครับ สาวเจ้าก็หวังจะเห็นคุณแต่งตัวดี ๆ เพื่อเพิ่มความต้องการทางเพศมากขึ้นเหมือนกัน

รู้แบบนี้แล้ว หวังว่าจะเข้าใจมากขึ้นนะครับ ว่าทำไมบางทีเซ็กส์ก็ดูน่าเบื่อทั้ง ๆ ที่ตอนแรกมันเร้าใจสุดจะบรรยาย หรือบางทีแฟนของคุณก็ไม่ค่อยให้ความร่วมมือเวลาร่วมรักกันเพราะเธอเบื่อ เอาเป็นว่าต่อไปนี้ลองปรับเปลี่ยนพฤติกรรมใหม่ เผื่อจะช่วยให้ความรักความเข้าใจของคุณมีให้กันมากขึ้นด้วย

1
แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

ร้านร้านอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ
ร้านร้านอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ
/www.henghengofficial.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

 

  

 


ลูกค้าสามารถสแกนเพื่อ
เพิ่มเพื่อนได้เลย

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

หน้าที่เข้าชม529,358 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด327,499 ครั้ง
เปิดร้าน23 ม.ค. 2557
ร้านค้าอัพเดท17 ส.ค. 2561

  • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »

เครื่องหมายรับรองความน่าเชื่อถือ

 

Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก