lnwshop logo

บทความ

เช็คด่วน!! 9 ปัญหาสุขภาพผู้ชายที่ไม่ควรมองข้าม
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:9 เดือนที่ผ่านมา
สารพัดปัญหาสุขภาพผู้ชาย ที่หนุ่ม ๆ ควรรู้ เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดขึ้น แล้วต้องมาเสียเงินและเสียเวลารักษาภายหลัง ต้องยอมรับจริง ๆ นะว่า ผู้ชายอย่างเราน่ะส่วนใหญ่ไม่ค่อยใส่ใจสุขภาพของตัวเองกันสักเท่าไร โดยมากมักมองว่าเป็นเรื่องเล็ก ปล่อยไว้เดี๋ยวคงดีขึ้น หรือไม่ก็ซื้อยากินเอง ทั้งที่ความจริงแล้ว หากปล่อยไว้อาจทำให้อาการหนักกว่าเดิม…
รวมรีวิวผู้ใช้งานอาหารเสริมชายเฮงเฮง1
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:11 เดือนที่ผ่านมา
อาหารเสริม เพิ่มสมรรถภาพทางเพศ เพิ่มขนาด อึด ฟิต ทน อาหารเสริมท่านชาย อึดแข็ง แรงติดเทอร์โบ ตัวช่วยเสริมสมรรถภาพแบบเฉพาะกิจ ช่วยให้คุณมั่นใจ เสริมแรง-คุมหลั่ง-สั่งได้ เห็นผลไวกว่าปลอดภัยกว่า ยาทน ยาอึด ทั่วๆ ไป​
วิธีตกแต่งขนน้องชายให้เรียบร้อยสำหรับหนุ่ม ๆ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
วิธีตกแต่งขนน้องชายให้เข้าที่ ไม่รก เพื่อสุขอนามัยที่ดี สำหรับผู้ชายที่ใส่ใจดูแลตัวเอง หนุ่ม ๆ หลายคนคงเคยได้ยินว่าสาว ๆ บางคนชอบไปสถาบันเสริมความงามเพื่อกำจัดขนในที่ลับของตัวเองกันมาบ้างใช่ปะ เพื่อที่เวลาใส่บิกินี่หรือชุดว่ายน้ำจะได้ไม่มีอะไรโผล่แพลมออกมา ซึ่งอันที่จริงผู้ชายจำนวนไม่น้อยก็นิยมโกนหรือตกแต่งขนน้องชายให้เรียบร้อยเ…
อาการปวดหลัง . . . หลังจากมีเซ็กส์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
อาการปวดขณะร่วมเพศ เป็นสาเหตุที่สำคัญอันหนึ่งของการหย่าร้าง เมื่อเกิดขึ้นจะต้องได้รับการแก้ไข อย่าปล่อยปละละเลย เพราะสาเหตุของการเกิดอาการบาดเจ็บในขณะร่วมเพศ ค่อนข้างสลับซับซ้อน ซึ่งอาจจะมาจากความผิดปกติทางกาย หรือทางจิตใจก็เป็นได้ สาเหตุทางกายที่พบได้บ่อยเกิดจากการที่อวัยวะสืบพันธุ์ภายใน เช่น ตัวมดลูกมีการยึดตรึงทำให้เมื่อมีการ…
4 ปัจจัย สู่สุดยอดเซ็กส์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
4 ปัจจัย สู่สุดยอดเซ็กส์ ถึงแม้จะไม่มีอะไรการันตีว่า เซ็กส์ทุกครั้งจะต้องเป็นประสบการณ์อันสุดยอด แต่ก็มีปัจจัยบางอย่างที่อาจเชื่อได้ว่า จะทำให้สาวๆ สามารถพบกับเซ็กส์ที่ทำให้โลกสะเทือนเลื่อนลั่น “ไม่มีสูตรสำเร็จสำหรับเซ็กส์” นี่อาจเป็นคำพูดที่จริงแท้แต่ก็อาจชวนให้หมดหวังไปพร้อมๆ กัน เมื่อนึกถึงว่าไม่มีอะไรการันตีให้ได…
5 สิ่ง ที่ผู้ชายคาดหวังจากเซ็กส์แรก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
5 สิ่ง ที่ผู้ชายคาดหวังจากเซ็กส์แรก จีบกันไปจีบกันมาได้สักพัก ก็ถึงบทเข้าพระเข้านาง ตื่นเต้นจริงๆ ค่ะคุณขา กล้าๆ กลัวๆ ชอบกล กลัวทำอะไรไม่ถูกใจ กลัวเซ็กส์ไม่สวยงาม อยากรู้จังว่าผู้ชายคาดหวังอะไรจากเซ็กส์ครั้งแรกกับเรากันหนอ แสดงฝีปากออรัลเซ็กส์นี่ไม่ใช่แค่สิ่งที่เขาโปรดปรานสุดยอด แต่ยังเป็นการแสดงให้เราเห็นว่า เขายังพึงใจกับการเ…
รู้ไหม? ควรกินอะไรหลังมีเซ็กซ์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
รู้ไหม? ควรกินอะไรหลังมีเซ็กซ์ (2) อาหารทั้ง 4 อย่างของโพสต์ที่แล้ว เป็นอาหารที่เหมาะสำหรับการรับประทานหลังจากการมีเซ็กซ์ หลังได้อ่านกันแล้ว หลาย ๆ คนสงสัยว่า แล้วทำไมไม่แนะนะอาหารที่ควรรับประทานก่อนการมีเซ็กซ์ให้ด้วย ซึ่งแน่นอนเรามีคำแนะนำมาฝากกันดังนี้ 1. กล้วย : กล้วยเป็นอาหารที่ย่อยง่าย และยังให้โปรตัสเซียมแก่ร่างกาย ให้พลัง…
คิวเทน ประโยชน์ของโคเอนไซม์คิวเทน 8 ข้อ ! (Coenzyme Q10)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
Coenzyme Q10 โคเอนไซม์คิวเทน (Coenzyme Q10) เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่พบได้ในทุกเซลล์ของสิ่งมีชีวิต มีความสำคัญอย่างมากต่อการสร้างพลังงาน หากอายุมากขึ้นโคเอนไซม์คิวเทนในร่างกายจะลดลง ซึ่งอาจสัมพันธ์กับการเกิดโรคได้หลายชนิด เช่น โรคชรา นอกจากนี้ความเครียด การติดเชื้อ การรับประทานอาหารไม่มีประโยชน์ อาจทำให้ปริมาณ Coenzyme Q10 ในร่า…
เห็ดหลินจือ สรรพคุณและประโยชน์ของเห็ดหลินจือแดง 40 ข้อ !
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
เห็ดหลินจือ จัดเป็นยาจีนที่ใช้กันมายาวนานกว่า 2,000 ปีแล้ว (Chinese traditional medicine) โดยใช้กันนับตั้งแต่สมัยจักรพรรดิฉินซีฮ่องเต้เป็นต้นมา เห็ดหลินจือที่ขึ้นอยู่ตามธรรมชาติมีมากกว่า 100 สายพันธุ์ โดยสายพันธุ์ที่นิยมและมีสรรพคุณทางยาที่ดีที่สุดคือสายพันธุ์สีแดง หรือเห็ดหลินจือแดง หรือกาโนเดอร์มา ลูซิดัม (Ganoderma lucidum) โ…
โสม สรรพคุณและประโยชน์ของโสมเกาหลี 25 ข้อ ! (Ginseng)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
โสมเกาหลี ต้นโสมเกาหลี มีถิ่นกำเนิดในประเทศจีนตอนเหนือและประเทศเกาหลี จัดเป็นพืชล้มลุกมีอายุหลายปี ลำต้นฉ่ำน้ำ ลำต้นมีขนาดประมาณ 60-80 เซนติเมตร ลำต้นมีลักษณะกลมและตั้งตรง มีรากเก็บอาการลักษณะพองโต แยกเป็นง่าม นิยมเก็บรากมาใช้เป็นยาเมื่ออายุประมาณ 4-6 ปี มักขึ้นใต้ร่มเงาไม้อื่น ลำต้นจะแห้งไปในช่วงฤดูหนาว[3] ชนิดของโสมเกาหลี รากโ…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 535 บทความ

ร้านร้านอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ
ร้านร้านอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ
/www.henghengofficial.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

 

  

 


ลูกค้าสามารถสแกนเพื่อ
เพิ่มเพื่อนได้เลย

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

หน้าที่เข้าชม529,443 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด327,562 ครั้ง
เปิดร้าน23 ม.ค. 2557
ร้านค้าอัพเดท21 ส.ค. 2561

  • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »

เครื่องหมายรับรองความน่าเชื่อถือ

 

Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก