lnwshop logo

บทความ

รู้ไหม? ควรกินอะไรหลังมีเซ็กซ์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 6 ชั่วโมงที่ผ่านมา
รู้ไหม? ควรกินอะไรหลังมีเซ็กซ์ (2) อาหารทั้ง 4 อย่างของโพสต์ที่แล้ว เป็นอาหารที่เหมาะสำหรับการรับประทานหลังจากการมีเซ็กซ์ หลังได้อ่านกันแล้ว หลาย ๆ คนสงสัยว่า แล้วทำไมไม่แนะนะอาหารที่ควรรับประทานก่อนการมีเซ็กซ์ให้ด้วย ซึ่งแน่นอนเรามีคำแนะนำมาฝากกันดังนี้ 1. กล้วย : กล้วยเป็นอาหารที่ย่อยง่าย และยังให้โปรตัสเซียมแก่ร่างกาย ให้พลัง…
คิวเทน ประโยชน์ของโคเอนไซม์คิวเทน 8 ข้อ ! (Coenzyme Q10)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
Coenzyme Q10 โคเอนไซม์คิวเทน (Coenzyme Q10) เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่พบได้ในทุกเซลล์ของสิ่งมีชีวิต มีความสำคัญอย่างมากต่อการสร้างพลังงาน หากอายุมากขึ้นโคเอนไซม์คิวเทนในร่างกายจะลดลง ซึ่งอาจสัมพันธ์กับการเกิดโรคได้หลายชนิด เช่น โรคชรา นอกจากนี้ความเครียด การติดเชื้อ การรับประทานอาหารไม่มีประโยชน์ อาจทำให้ปริมาณ Coenzyme Q10 ในร่า…
เห็ดหลินจือ สรรพคุณและประโยชน์ของเห็ดหลินจือแดง 40 ข้อ !
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 เดือนที่ผ่านมา
เห็ดหลินจือ จัดเป็นยาจีนที่ใช้กันมายาวนานกว่า 2,000 ปีแล้ว (Chinese traditional medicine) โดยใช้กันนับตั้งแต่สมัยจักรพรรดิฉินซีฮ่องเต้เป็นต้นมา เห็ดหลินจือที่ขึ้นอยู่ตามธรรมชาติมีมากกว่า 100 สายพันธุ์ โดยสายพันธุ์ที่นิยมและมีสรรพคุณทางยาที่ดีที่สุดคือสายพันธุ์สีแดง หรือเห็ดหลินจือแดง หรือกาโนเดอร์มา ลูซิดัม (Ganoderma lucidum) โ…
โสม สรรพคุณและประโยชน์ของโสมเกาหลี 25 ข้อ ! (Ginseng)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 เดือนที่ผ่านมา
โสมเกาหลี ต้นโสมเกาหลี มีถิ่นกำเนิดในประเทศจีนตอนเหนือและประเทศเกาหลี จัดเป็นพืชล้มลุกมีอายุหลายปี ลำต้นฉ่ำน้ำ ลำต้นมีขนาดประมาณ 60-80 เซนติเมตร ลำต้นมีลักษณะกลมและตั้งตรง มีรากเก็บอาการลักษณะพองโต แยกเป็นง่าม นิยมเก็บรากมาใช้เป็นยาเมื่ออายุประมาณ 4-6 ปี มักขึ้นใต้ร่มเงาไม้อื่น ลำต้นจะแห้งไปในช่วงฤดูหนาว[3] ชนิดของโสมเกาหลี รากโ…
ถั่วเหลือง สรรพคุณและประโยชน์ของถั่วเหลือง 58 ข้อ !
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 เดือนที่ผ่านมา
ถั่วเหลืองจัดเป็นพืชสำคัญและเก่าแก่ชนิดหนึ่งของโลก ตามประวัติศาสตร์แล้วถั่วเหลืองนั้นมีถิ่นกำเนิดในประเทศจีนทางตอนกลางหรือทางเหนือ ซึ่งชาวจีนได้รู้จักการใช้ประโยชน์จากถั่วเหลือง และมีการปลูกถั่วเหลืองมายาวนานมากกว่า 4,700 ปีแล้ว ซึ่งประโยชน์ของถั่วเหลืองมีมากมายหลายประการและยังถูกนำมาใช้ในอุตสาหกรรมต่าง ๆ อย่างแพร่หลาย ในปัจจุบั…
กระชายดํา สรรพคุณและประโยชน์ของกระชายดำ 45 ข้อ !
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 เดือนที่ผ่านมา
ลักษณะของกระชายดำ ต้นกระชายดำ มีถิ่นกำเนิดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พบได้หนาแน่นในแถบมาเลเซีย สุมาตรา เกาะบอร์เนียว อินโดจีน และในประเทศไทย มีเขตการกระจายพันธุ์ทั่วไปในเอเชียเขตร้อน ในประเทศจีนตอนใต้ อินเดีย และพม่า สำหรับประเทศไทยนั้นมีการปลูกกระชายดำมากในจังหวัดเลย ตาก กาญจนบุรี และจังหวัดอื่น ๆ ทางภาคเหนือ[2],[8] โดยจัดเป็นไม้…
#โปรโมชั่่นวันนี้ ซื้อโปรสุดคุ้มส 2,500 บาท #แถมฟรี เฮง เฮง มินิถึง 4 กล่อง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 5 เดือนที่ผ่านมา
#โปรโมชั่่นวันนี้ ซื้อโปรสุดคุ้มส 2,500 บาท #แถมฟรี เฮง เฮง มินิถึง 4 กล่อง รีบเลยนะคะ โปรดีๆคุ้มสุดคุ้มแบบนี้ไม่พึงพอใจในเรื่องขนาดทำให้ขาดความมั่นใจ ท่านที่มีปัญหาด้านสุขภาพ เบาหวาน โรคหัวใจ คอเรสตอรอลสูง ไม่สามารถให้ความสุขแก่คนที่คุณรักได้อย่างเต็มที่ ปัญหาเหล่านี้หมดไปด้วยผลิตภัณฑ์อาหารเสริมชาย เฮง เฮง1.สรรพคุณ🍆นกเข…
Tags :
ปลุกไฟรักไม่ต้องพักให้เสียเวลาจัดหนักกันไปเลย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 5 เดือนที่ผ่านมา
ปลุกไฟรักไม่ต้องพักให้เสียเวลาจัดหนักกันไปเลย.ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เฮง เฮง1คืนความสดชื่นให้กลับมาเป็นเหมือนหนุ่มๆอีกครั้ง เพิ่มความมั่นใจ เสริมยุโทปกร ให้คุณกล้าที่จะฝ่าฟันไปในค่ำคืนนี้ จนสาวๆต้องร้องกรี๊ด ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 100 % ที่ปลอดภัย มี อย. รับรอง ซึ่งทำให่ท่านมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์สินค้ามีมาตราฐาน.แค่เพียงทานก่อน 30 น…
Tags :
ความรักเห็นไม่ได้ด้วยตา แต่สัมผัสได้เวลาขึ้นเตียง..😘
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 5 เดือนที่ผ่านมา
ความรักเห็นไม่ได้ด้วยตาแต่สัมผัสได้เวลาขึ้นเตียง..😘เกิดเป็นชายควรใส่ใจในเรื่องความรักขยันเติมความสุขให้คู่รักของคุณโดยใช้ เฮง เฮง 1อาหารเสริมเพื่อสุขภาพที่ดีของท่านชาย สรรพคุณ☝แก้การหลั่งไวเพิ่มเวลาแห่งความสุข ☝ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 100 % ที่ปลอดภัย ☝มี อย. รับรอง ซึ่งทำให่ท่านมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ส…
Tags :
ปลุกความเร้าร้อนของท่านชายให้ตื่นขึ้นมาผงาดทั้งคืน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 5 เดือนที่ผ่านมา
ปลุกความเร้าร้อนของท่านชายให้ตื่นขึ้นมาผงาดทั้งคืน ได้ทั้งเรื่องสุขภาพ สมอง และสมรรถภาพ #คุ้มเกินคุ้ม เพียง 1 แคปซูล . สกัดจากธรรมชาติ 100% ปลอดภัยไร้ผลข้างเคียงดีกว่า ยาอึดยาทน มี อย. ตอบสนองเร็วแข็งตัวเต็มที่ ขยายขนาดมั่นใจได้มากขึ้น มันได้มากขึ้น มีความสุขได้มากขึ้น แก้การหลั่งไวเพิ่มเวลาแห่งความสุข เพิ่มพลังเพิ่มอารมณ์ เพิ่ม…
Tags :
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 529 บทความ
ไทย

เครื่องหมายรับรองความน่าเชื่อถือ

 

  

 


ลูกค้าสามารถสแกนเพื่อ
เพิ่มเพื่อนได้เลย

ร้านร้านอาหารเสริมชาย เฮงเฮง1
ร้านร้านอาหารเสริมชาย เฮงเฮง1
/www.henghengofficial.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

หน้าที่เข้าชม506,009 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด311,685 ครั้ง
เปิดร้าน23 ม.ค. 2557
ร้านค้าอัพเดท23 ก.ค. 2560

  • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »

 

× CLOSE
เปิดบิลเฮงเฮง1 วันนี้แถมฟรี!! เว็บไซต์ขายสินค้า
Go to Top